Top 18 web ảnh đẹp chất lượng cao – Kho ảnh miễn phí, free (2023)

Web ảnh đẹp chất lượng cao

Web ảnh đẹp chất lượng cao là điều nhiều người tìm kiếm. Bởi hình ảnh đẹp và chất lượng cao là một trong những tiêu chí tối quan trọng để tạo nên một bài viết sinh động và hút người đọc. Bài viết này Kênh Rì Viusẽ gợi ý cho bạn 18 kho ảnh miễn phí nổi tiếng nhất!

1. Unplash – Web ảnh đẹp chất lượng cao

Ảnh chất lượng cao
Unplash là nơi hội tụ của hơn 20.000 nhiếp ảnh gia

Web ảnh đẹp chất lượng cao cần nhắc đến đầu tiên chắc chắn là Unplash. Unsplash là nền tảng cung cấp hơn một triệu ảnh miễn phí. Từ hơn 200.000 nhiếp ảnh gia – những người có đam mê với nghệ thuật, các chuyên gia hay hình ảnh từ các thương hiệu. Website này mang lại kho ảnh miễn phí và không giới hạn lượt tải về.

Ảnh free
Giao diện website cung cấp ảnh đẹp Unplash
Ảnh độ nét cực cao với đa dạng chủ đề như: Thời trang, kiến trúc, đường phố, thiên nhiên, phim ảnh,… Chắc chắn Unplash sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm ảnh đẹp của mọi người. Chính vì thế website đã có hơn 2 tỷ lượt tải xuống hình ảnh từ người dung khắp trên thế giới. Và trở thành website cung cấp ảnh nổi tiếng hàng đầu. Ưu điểm của Unplash đó là có filter ảnh để chọn đúng đối tượng theo Orientation (hướng ảnh), Color (màu sắc) và Relevance (mức độ liên quan). Ngoài ra bạn có thể đăng nhập để tạo album và lưu ảnh vào tập tin tạo sẵn theo chủ đề.

2. Pixabay- Web ảnh đẹp chất lượng cao

Nguồn ảnh đẹp khác không kém Unplash là Pixabay. Pixabay là web hình ảnh và video miễn phí bản quyền. Tất cả những nội dung cung cấp trên website được phát hành theo giấy phép Pixabay. Người dùng có thể sử dụng chúng an toàn mà không cần xin phép hoặc cấp tín dụng cho nghệ sĩ – ngay cả cho mục đích thương mại. Điểm đặc biệt ở website này, là bên cạnh cung cấp ảnh chất lượng cao, Pixabay còn cung cấp nhạc bản quyền miễn phí dưới dạng mp3. Ngoài ra còn có video HD 4k, hình ảnh minh họa Illustration và vector miễn phí.
Ảnh miễn phí
Pixabay còn cung cấp nhạc bản quyền miễn phí dưới dạng mp3, video HD,…

3. Pexels – Web ảnh đẹp chất lượng cao

Tương tự như Unplash hay Pixabay, đây là nơi để các nhiếp ảnh gia trên thế giới thể hiện tài năng nhiếp ảnh của mình. So với 2 website trên, Pexels có tính năng cho phép người dung theo dõi các nhiếp ảnh gia. Ở mục Leaderboard, Pexels liệt kê danh sách các nhiếp ảnh gia và lượt theo dõi của họ. Người dung có thể dễ dàng tìm thấy và theo dõi những người có cùng gu nghệ thuật với mình. Một điều thú vị ở Pexels đó là có các cuộc thi cùng giải thưởng tại mục “Thử thách” dành cho các nhiếp ảnh gia. Nếu tự tin với khả năng “chụp choẹt” của mình và có thời gian, hãy gửi bài thi để biết đâu có thể nhận thưởng nhỉ!

Kho ảnh miễn phí
Điểm đặc biệt ở website Pexels là cho phép người dung theo dõi các nhiếp ảnh gia

4. Raw Pixel

Raw Pixel là thư viện ảnh đẹp, cung cấp ảnh HD. Nhằm phục vụ cho blog cá nhân hay các dự án trên mạng xã hội. Và đồng thời có nguồn tài nguyên độc đáo phục vụ cho việc thiết kế. Như cung cấp mockups, templates, vectors,… Người dùng có 10 lượt tải ảnh miễn phí mỗi ngày, hoặc đăng ký gói Premium để tải về nhiều hơn.
Web ảnh đẹp
Raw Pixel được ưa chuộng vì có thể lọc hình ảnh một cách cụ thể
Điều khiến Raw Pixel “ghi điểm” với người dùng là có tính năng phân loại và lọc hình ảnh. Ảnh được filter theo loại Free (miễn phí) hay Premium (mất phí). Và theo 10 kiểu size ảnh khác nhau (portrait, landscape, banner, Pinterest, Story,…). Bạn sẽ không phải mất thời gian “resize” ảnh sau khi tải về. Ảnh HD chất lượng cao có khi lên đến 20MB. Tuy nhiên, Rawpixel không phân loại ảnh sẵn theo chủ đề. Bạn buộc phải tự gõ trên thanh tìm kiếm chủ đề để tải ảnh bạn mong muốn.

5. Cupcake

Trang web tải ảnh chất lượng cao Cupcake có giao diện đơn giản, logo hình chiếc cupcake đáng yêu. Cùng với hình ảnh sắc nét sẽ níu giữ bạn ở lại website này. Tất cả hình ảnh ở website này do nhiếp ảnh gia Jonas Wimmerström chụp và đăng tải. Bạn có thể tải ảnh đẹp miễn phí. Và việc chỉnh sửa hay sử dụng cho mục đích thương mại là điều được cho phép.
Trang web ảnh đẹp
Giao diện cực đáng yêu ở website cung cấp ảnh HD Cupcake

6. New Old Stock

Có thể nói, hình chất lượng cao ở website New Old Stock mang một sắc thái cổ điển rất khác biệt. Toàn bộ hình ảnh ở đây là những bức ảnh từ thế kỉ trước, đúng với tên gọi “New Old Stock”. Với gam màu trắng đen, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn tìm kiếm ảnh phong cách Retro.
Ảnh đẹp chất lượng cao
Ảnh đẹp chất lượng cao mang phong cách Retro ở website New Old Stock

7. Magdeleine

Vừa vào với website này, bạn sẽ ấn tượng bởi giao diện website đẹp mắt. Ở website này, bạn có thể tìm kiếm ảnh chất lượng cao miễn phí. Dựa trên màu sắc chủ đạo bên cạnh với chủ đề hình ảnh. Phong cách hình ảnh ở website này có tông màu hơi trầm. Và mỗi ngày bạn sẽ có miễn phí 1 lượt download. Tuy nhiên, chủ đề hình ảnh ở website này ít hơn so với các website như Unplash, Pexels,…
Tải ảnh miễn phí
Tải ảnh miễn phí ở website Magdeleine được lọc theo màu sắc chủ đạo

8. Gratisography

Nếu bạn tìm những ảnh không chỉ đẹp mà muốn tải ảnh chất, không thể tìm thấy ở website nào khác. Thì hãy thử “đi dạo” quanh bộ sự tập ảnh ở web ảnh đẹp Gratisography. Ở website này, người sáng lập không muốn lặp đi lặp lại những bức ảnh văn phòng. Hay những bức ảnh làm việc bên cốc cà phê và laptop. Website không tập trung vào số lượng. Mà luôn ưu tiên tính chân thật và tự nhiên, cá tính, cùng với sự hài hước của hình ảnh. Đó là điều Gratisography hướng đến và là điểm nổi bật của thư viện hình ảnh này.
Tải ảnh chất
Tải ảnh chất, cá tính không có ở web nào khác tại web Gratisography

9. ISO Republic

Với đa dạng chủ đề: Ảnh chân dung, thiên nhiên, công nghệ, món ăn,… ISO Republic mang đến hơn 6.500 ảnh đẹp chất lượng cao. Và video sắc nét miễn phí được cập nhật mỗi tuần. Những hình ảnh ở web này phù hợp để làm đẹp blog cá nhân của bạn, hoặc trong các dự án sáng tạo. Và nếu bạn là một nhà nhiếp ảnh hay nhà quay phim, ISO Republic sẵn sàng chào đón những tác phẩm xuất sắc của bạn.
Nguồn ảnh đẹp
ISO Republic mang đến hơn 6.500 ảnh và videos theo chủ đề đa dạng

10. Burst

Web ảnh đẹp Burst là một nền tảng kho ảnh miễn phí được cung cấp bởi Shopify. Burst được tạo ra để cung cấp cho các nhà thiết kế, nhà phát triển, người viết blog. Và doanh nhân quyền truy cập vào kho hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng hình ảnh ở website này cho bất kỳ việc gì – trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến, dự án trường học, quảng cáo Instagram. Hay bài đăng trên facebook, hình nền máy tính để bàn, công việc của khách hàng và hơn thế nữa. Tất cả ảnh đều miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại mà không cần ghi credit.

Web ảnh
Web ảnh Burst có thể lưu dưới dạng low res và high res tùy nhu cầu của bạn

Ưu điểm của Burst đó là bạn có thể download ở 2 dạng low res và high res tùy vào mục đích sử dụng để đỡ phải làm thêm bước giảm dung lượng sau đó. Hơn nữa, Burst còn cung cấp thêm mục Business Idea gồm các ý tưởng kinh doanh online và cung cấp miễn phí cho người dùng các bộ photo kit liên quan đến ý tưởng. Mình thấy mục này cực kỳ hay ho luôn đấy.

11. Startup Stock Photos

Nếu bạn cần những hình ảnh miễn phí liên quan đến văn phòng, công việc, kinh doanh, công nghệ… mang tính chuyên nghiệp. Thì Startup Stock Photos là lựa chọn lý tưởng nhất. Startup Stock Photos được duy trì bởi nhà phát triển Eric Bailey và nhà tiếp thị Josh Krakauer.
Thư viện ảnh đẹp
Thư viện ảnh đẹp Start up Stock Photo với các chủ đề liên quan đến công việc

12. Moveast

Moveast là web ảnh đẹp của nhà thiết kế người Đức, João Pacheco. Dùng để chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch đến phương Đông. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm những bức ảnh châu Á sắc nét và lung linh, hay học hỏi kinh nghiệm nhiếp ảnh. Thì có thể Moveast sẽ có ích và truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn! Moveast như một “Châu Á” thu nhỏ. Bởi nó có đầy đủ hình ảnh về con người, đường phố, ẩm thực, cửa hàng,… chân thực và đặc sắc.
Kho ảnh chất lượng cao miễn phí
Kho ảnh chất lượng cao về du lịch châu Á được tìm thấy ở Moveast

13. Travel Coffee Book

Tuy cùng là website ảnh free chia sẻ hình ảnh du lịch như Moveast. Travel Coffee Book lại tập trung vào hình ảnh đẹp của thiên nhiên hơn là về văn hóa các nước. Web ảnh đẹp chất lượng cao này được xây dựng từ năm 2014, đến nay đã ghi lại rất nhiều ảnh đẹp trong suốt 150.000 dặm khám phá thế giới của nhiếp ảnh gia.
Trang web tải ảnh chất lượng cao
Trang web tải ảnh thiên nhiên, phong cảnh chất lượng cao ở Travel Coffee Book

14. Foodie’s Feed

Web ảnh đẹp chất lượng cao Foodie’s Feed sẽ khiến người xem “đói mắt và đói bụng” bởi hình ảnh món ăn, thức uống, trái cây,… Đa dạng hình thức trình bày và màu sắc sặc sỡ. Hình ảnh ở website này được phân loại theo các chuyên mục như: Healthy (Sống khỏe), Fresh (Thực phẩm tươi), Fruit (Trái cây),… Rất phù hợp cho các blog review ẩm thực.
Web tải ảnh chất lượng cao
Web tải ảnh ẩm thực đa dạng ở Foodie’s Feed

15. Splitshire

Splitshire là web ảnh đã có hơn 2 triệu lượt tải và hơn 6 triệu lượt xem từ khi website được tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể tải về hình ảnh chất lượng cao sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại. Như: Sử dụng hình ảnh làm Infographics, mock-ups, làm bìa sách/tạp chí, hay MV ca nhạc,… Với đa dạng chủ đề, chắc chắn bạn sẽ tìm được những hình ảnh ưng ý ở website này!
Hình ảnh miễn phí
Hình ảnh miễn phí Splitshire đã có hơn 2 triệu lượt tải và hơn 6 triệu lượt xem từ khi website được tạo ra

16. Kaboompics – Web ảnh đẹp

Kaboompics là kho ảnh chất lượng cao miễn phí phổ biến nhất. Cho phong cách sống, thiết kế nội thất và các blogger chuyên ngành trên thế giới. Hàng tháng, hơn 83.000 người từ 209 quốc gia truy cập Kaboompics. Một web ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí bản quyền cho các hình ảnh. Cho đến ngày nay, trang web đã thu thập được hơn 6 triệu lượt hiển thị và các bức ảnh đã được tải xuống hơn 21 triệu lần. Ảnh từ Kaboompics xuất hiện trên các trang như BBC, CNN, Forbes, Cosmopolitan, Yahoo, iSpot, BuzzFeed, Hubspot, The Huffington Post, Lifehacker.
Hình ảnh chất lượng cao
Hàng tháng, hơn 83.000 người từ 209 quốc gia truy cập Kaboompics

17. The Pattern Library – Web ảnh đẹp chất lượng cao

Trang web ảnh chất lượng cao The Pattern Library là dự án của Tim Holman & Claudio Guglieri. Là website cập nhật ảnh nền với nhiều hoa văn độc đáo do nhiều nhà thiết kế sáng tạo. Lướt website này, bạn sẽ phải hoa mắt bởi sự độc đáo trong màu sắc và hình ảnh, hoa văn. Người dùng hoàn toàn không tốn phí để dung những ảnh này vào mục đích cá nhân.
Trang web ảnh chất lượng cao
The Pattern Library là website cập nhật ảnh nền với nhiều hoa văn độc đáo do nhiều nhà thiết kế sáng tạo.

18. StockSnap – Web ảnh đẹp chất lượng cao

Web ảnh đẹp chất lượng cao cuối cùng mà mình muốn gợi ý đó là StockSnap. Với kho ảnh khổng lồ ngày một tăng lên ở StockSnap, bạn nên tìm hình ảnh dựa trên danh mục. Hình ảnh sẽ được hiển thị từ trên xuống với mức độ liên quan giảm dần. Bạn cũng có thể duyệt qua những hình ảnh đã được thêm gần đây nhất vào bộ sưu tập đang phát triển của website. Và đang có xu hướng phổ biến trong nhóm người dùng đa dạng của StockSnap.
Kho ảnh đẹp chất lượng cao
Kho ảnh đẹp chất lượng cao StockSnap cung cấp ảnh chất lượng cao miễn phí
Hy vọng bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn vài thông tin hữu ích về những web cung cấp ảnh đẹp, chất lượng cao nhưng hoàn toàn miễn phí. Về nguồn ảnh bản quyền miễn phí nếu bạn là blogger, người thiết kế. Hay chỉ đơn giản là cần tìm ảnh nền đẹp cho laptop/pc của mình. Nếu bạn có nhu cầu làm web đẹp thì bạn có thể tham khảo top 28 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM
*Các từ khóa được tìm kiếm trên Google:
 • Ảnh free
 • Kho ảnh miễn phí
 • Tải ảnh chất
 • Web ảnh đẹp chất lượng cao
 • Trang web ảnh đẹp
 • Nền web đẹp
 • Thư viện ảnh đẹp
 • Kho ảnh chất lượng cao miễn phí
 • Ảnh nền website
 • Trang web tải ảnh chất lượng cao
 • Hình nền đẹp cho website
 • Các trang tải ảnh chất lượng cao
 • Ảnh chất lượng cao miễn phí
 • Ảnh design đẹp
 • Ảnh độ nét cực cao
 • Những trang web hình ảnh chất lượng cao
 • Tìm kiếm hình ảnh đẹp
 • Nền trang web đẹp
 • Ảnh nền đẹp cho website
 • Trang web chia sẻ ảnh
 • Trang web tìm hình ảnh chất lượng cao
 • Tìm nguồn ảnh
 • Background website đẹp
 • Web hình ảnh chất lượng
 • Những trang web ảnh đẹp
 • Kho ảnh hd
 • Nền website đẹp
 • Trang web hình ảnh đẹp
 • Nguồn ảnh free
 • Tải ảnh đẹp miễn phí
 • Kho hình ảnh chất lượng cao
 • Ảnh hd chất lượng cao
 • Ảnh nghệ thuật chất
 • Nguồn ảnh đẹp miễn phí
 • Những hình ảnh đẹp để làm video
 • Các trang web tải hình chất lượng cao
 • Hình ảnh lớn
5/5 - (53 bình chọn)

2 thoughts on “Top 18 web ảnh đẹp chất lượng cao – Kho ảnh miễn phí, free (2023)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *