Kinh nghiệm mua máy lọc nước giá rẻ, chất lượng tốt nhất (2023)

Máy lọc nước

Máy lọc nước là một thiết bị gia dụng cần thiết trong mỗi gia đình để lọc sạch nguồn nước, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Chính vì thế, việc mua máy lọc phù hợp với gia đình bạn là điều bạn phải nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Việc lựa chọn máy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, chống lại các bệnh nguy hiểm, suy nhược. Vậy lựa chọn máy lọc như thế nào là tốt nhất?

Máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước gia đình luôn được nhiều người lựa chọn

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là những thiết bị có sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Có thể lọc được các tạp chất, chất bẩn cũng như các tác nhân gây hại cho con người. Những máy này sau khi lọc sẽ mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Máy lọc nước uống
Máy lọc nước uống

Công dụng của các máy lọc nước

Mang đến nguồn nước sạch

Công dụng đầu tiên của các máy lọc chính là mang đến cho chúng ta nguồn nước sạch. Dù là máy nhập khẩu hay máy lọc nước giá rẻ đều phải đảm bảo được chức năng này. Do được thiết kế các lỗ lọc hiện đại, không chỉ lọc được kim loại nặng. Máy còn lọc được rất nhiều tạp chất khác có lẫn trong môi trường nước tự nhiên.

Ngăn bệnh tật

Do các máy lọc thông minh sử dụng công nghệ hiện đại, lọc được cả virus, vi khuẩn. Và các mầm bệnh khác như ấu trùng muỗi, sán,… Do đó, các máy lọc còn có công dụng ngăn ngừa được các tác nhân gây bệnh cho gia đình bạn.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máy lọc, các bạn sẽ chỉ mất một khoản chi phí mua máy ban đầu và sử dụng miễn phí lâu dài. Trong khi đó, nếu ngày nào cũng sử dụng nước đóng chai thì chi phí mua nước góp lại ngày càng nhiều. Hơn nữa, việc sử dụng nước đóng chai còn mang lại rác thải, gây ô nhiễm cho môi trường.

Mua máy lọc nước
Mua máy lọc nước để bảo vệ tối đa sức khỏe gia đình bạn

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước 

Thương hiệu máy

Một yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình chọn mua máy lọc là thương hiệu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc. Nên sẽ khiến người tiêu dùng khó khăn trong quá trình lựa chọn. Nhưng nếu bạn thật sự tìm hiểu kỹ càng thì chắc chắn sẽ tìm được máy phù hợp. Một số thương hiệu máy lọc uy tín với những công nghệ lọc nước hiện đại nhất bạn có thể xem xét như: Máy lọc Karofi, Kangaroo, Sunhouse,…

Máy lọc nước giá rẻ
Có nhiều thương hiệu máy lọc nước giá rẻ

Công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng nước sau khi lọc. Hiện nay, các công nghệ lọc nước hiện đại nhất được các thương hiệu máy lọc hàng đầu áp dụng là công nghệ RO, công nghệ Nano, điện giải. Mỗi công nghệ lọc nước đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Về công nghệ RO

Công nghệ RO (REVERSE OSMOSIS) là công nghệ lọc thẩu thấm ngược. Đây được coi là công nghệ lọc chất lượng nhất hiện nay đem đến cho mọi người nguồn nước tinh khiết và chất lượng. Được trang bị màng lọc có các khe lọc rất nhỏ chỉ 0.0001 micromet. Ưu điểm thiết kế đơn giản. Không cần đun nước sôi rồi mới lọc mà có thể lọc trực tiếp từ nguồn nước đầu vào. Loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất và bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, rất ít hư hỏng, dễ sửa chữa … 

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO

Về công nghệ NANO

Máy lọc với công nghệ NANO được ra đời tại Nga vào thế kỷ 21. Là một trong những công nghệ lọc tiên tiến với rất nhiều ưu điểm nổi bật: Nguồn nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp. Hoạt động dựa vào thế năng của bồn nước mà không dùng điện.vừa tiết kiệm vừa an toàn cho người dùng. Dễ lắp đặt và sửa chữa. Có độ bền cao, công suất lớn. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. 

Giá máy lọc nước
Giá máy lọc nước được quan tâm nhiều nhất

Về công nghệ UF

Công nghệ UF hiện nay rất ít dùng, được gọi là màng siêu lọc. Chỉ lọc được ở mức độ cơ bản, loại bỏ những phần tử có hại và giữ lại ion, khoáng chất muối khoáng có ích. Công nghệ này có quá trình lọc nước diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp. Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Không thải nước lãng phí, giúp tiết kiệm nước.

Máy lọc nước điện máy xanh
Máy lọc nước điện máy xanh

Chất lượng nước đầu vào

Nếu bạn biết được chất lượng nguồn nước đầu vào thì bạn sẽ chọn được máy phù hợp. Điều này sẽ giúp quá trình xử lý của nước hiệu quả hơn. Để cho ra nguồn nước chất lượng, an toàn với sức khỏe. Bạn cần chú ý lựa chọn chất lượng nước đầu vào: 

 • Nước máy: Là nguồn nước đã được xử lý bằng hoá chất từ các nhà máy nước. Vì thế công nghệ lọc phù hợp là RO, Nano hoặc UF đều được.
 • Nước giếng: Là nguồn nước mà bạn khó kiểm soát được các thành phần. Nhất là dễ bị ô nhiễm bởi các chất thải trong hoạt động công, công nghiệp. Vì thế với nguồn nước này bạn nên chọn máy lọc công nghệ RO hoặc Nano đều phù hợp.
 • Nước lợ: Là nguồn nước có độ mặn cao hơn độ mặn của nước ngọt (nhưng không cao bằng nước mặn). Công nghệ lọc phù hợp nhất là RO (Ưu tiên sử dụng Màng lọc CSM Toray, Màng lọc Aqualast với khả năng loại bỏ 98% muối).
 • Nước cứng: Là loại nước có hàm lượng Canxi và Magie trong 1 lít nước cao vượt quá mức cho phép (thường có vị đắng, tạo mảng cặn cho thiết bị chứa). Vì thế công nghệ lọc phù hợp là RO (Ưu tiên lõi lọc RO Dow với màng lọc ưu việt, cho khả năng lọc gấp 6 lần màng thông thường).
Điện máy xanh máy lọc nước
Điện máy xanh máy lọc nước

Nhu cầu sử dụng nước

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong quá trình quyết định mua là nhu cầu sử dụng nước của gia đình hay văn phòng của bạn. Dựa vào nhu cầu bạn sử dụng nước để sinh hoạt, ăn uống. Hay dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để chọn được dung tích máy lọc và công suất phù hợp nhất: 

 • Máy lọc cho gia đình: Nên lựa chọn công suất lọc từ 10L/H cho gia đình 2 – 4 người. Công suất lọc 15 – 20L/H cho gia đình 5 – 8 người trở lên. Ngoài ra máy lọc gia đình hiện có giá trong khoảng 6 – 10 triệu đồng.
 • Máy lọc cho công ty, doanh nghiệp: Nên ưu tiên máy lọc có công suất lớn trên 20L/H. Hoặc các loại máy lọc bán công nghiệp (30 L/h, 50L/h, 80L/h) để đáp ứng khả năng cung cấp nước uống trực tiếp của nhiều người.
Máy lọc nước để bàn
Máy lọc nước để bàn

Chọn máy lọc theo kiểu dáng

 • Dạng tủ đứng: Phù hợp với các gia đình có diện tích rộng. Không gian sang trọng theo phong cách hiện đại. Bạn có thể đặt máy tại phòng khách, phòng bếp hoặc phòng sinh hoạt chung rất tiện lợi.
 • Dạng gầm tủ: Phù hợp với gia đình có diện tích phòng bếp nhỏ hẹp. Nhu cầu sử dụng nước sạch nhưng vẫn muốn tối ưu không gian sống.
 • Không tủ: Phù hợp với gia đình diện tích nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí. Mẫu máy này có thể đặt ở các gầm tủ bếp rất tiện lợi.
Máy lọc nước nóng lạnh
Máy lọc nước nóng lạnh

Chọn máy lọc nước theo công suất lọc

Mỗi người cần tiêu thụ 1-2L/ngày tùy theo trọng lượng cơ thể. Lựa chọn công suất lọc phù hợp sẽ đáp ứng đủ lượng nước theo nhu cầu liên tục trong 24h.

 • Công suất lọc 10L/H: Phù hợp cho gia đình từ 2 – 4 thành viên
 • Công suất lọc 15 – 20 L/H: Phù hợp cho gia đình từ 5 – 8 thành viên
 • Công suất lọc 30 – 80 L/H: Phù hợp với văn phòng, công ty lên tới 60 thành viên
Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Karofi

Chọn máy lọc nước theo mức chi phí đầu tư

Không phải nhiều lõi lọc hơn sẽ lọc sạch hơn. Hãy cân nhắc về chức năng lõi lọc và lựa chọn sản phẩm trong tầm giá phù hợp túi tiền. Hay mua máy lọc nước giá rẻ?

 • Dưới 5 triệu: Thường là những dòng máy không vỏ tủ, lắp đặt trực tiếp tại gầm tủ. Phù hợp với gia đình thường chủ yếu dùng cho mục đích nấu nướng tại khu vực bếp ăn.
 • Giá khoảng 5 – 7 triệu: Thường là những dòng máy lọc có từ 5 – 9 lõi lọc. Đáp ứng đủ chức năng lọc nước cho gia đình có 2 – 6 thành viên.
 • Giá khoảng 7 – 10 triệu: Thường là những dòng máy tích hợp thêm các tính năng hiện đại. Như làm nóng/lạnh, bổ sung lõi lọc chức năng điện giải, bổ sung vi khoáng cần thiết cho cơ thể.
Máy lọc nước Kangaroo điện máy xanh
Máy lọc nước Kangaroo điện máy xanh

Chọn máy lọc nước có số lõi lọc phù hợp

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn mua máy với số lượng lõi lọc khác nhau từ 4 – 9 lõi lọc. Các máy có từ 4 lõi lọc thường thực hiện chức năng lọc cơ bản. Đối với máy từ 4-7 lõi thường được bổ sung thêm vi khoáng có lợi. Máy có từ 8-9 lõi lọc được bổ sung lõi điện giải tốt và lõi nano bạc với khả năng khử, chống tái nhiễm khuẩn. Bạn có thể tham khảo chứng năng của các lõi lọc để chọn số lượng lõi phù hợp với nhu cầu nước uống và sức khoẻ của gia đình:

 • Lõi số 1 – 3 (Lõi PP5, OCB GAC, PP1): Loại bỏ cặn bẩn, bùn đất, rong rêu, clo và khí gây mùi.
 • Màng lọc RO: Loại bỏ 99,99% ion kim loại nặng, chất độc hữu cơ, virus, vi khuẩn.
 • Lõi số 5 – 7: Bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể như Ca2+, Mg2+, K+…, tăng vị ngon cho nước.
 • Lõi số 8 (Lõi Alkaline Hydrogen): Giúp nước được hoạt hoá, dễ hấp thụ, trung hoà axit, chậm quá trình lão hoá.
 • Lõi số 9 (Lõi nano bạc): Giúp chống tái nhiễm khuẩn.
Máy lọc nước điện máy chợ lớn
Máy lọc nước điện máy chợ lớn

Review 15 hãng máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Karofi

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Karofi đã có những bước tiến mạnh mẽ. Khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế. Trên con đường phát triển, công ty đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng thương hiệu: Top 100 sản phẩm vàng năm 2012. Thương hiệu uy tín 2013. Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013. Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Sản phẩm đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

Giá máy lọc nước Karofi
Giá máy lọc nước Karofi

Một số dòng sản phẩm nổi bật nhất của Karofi là: RO Karofi 8 cấp; IRO 2.0 Karofi 9 cấp; sRO Karofi KSI90 (9 Cấp). Các sản phẩm của Karofi rất đa dạng về mẫu mã với mức giá dao động từ 4-12 triệu. Đặc điểm nổi bật của Karofi thiết kế đẹp. Linh kiện có chất lượng cao được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đài Loan, lọc nước tinh khiết. Vận hành êm ái cùng với thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo sở hữu những ưu điểm vượt trội. Công nghệ tiên tiến, tạo ra nguồn nước không chỉ an toàn mà còn chất lượng. Hướng tới một nguồn nước khỏe cho tương lai. Không ngạc nhiên khi trong các danh sách khảo sát thị hiếu người tiêu dùng. Máy lọc Kangaroo luôn là một trong những thương hiệu chiếm vị trí dẫn đầu.

Kangaroo
Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse. Máy lọc nguồn nước gia đình là sản phẩm không thể thiếu trong trong danh sách các sản phẩm của Sunhouse. Các sản phẩm Sunhouse này đều được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Đạt tiêu chuẩn, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng. Bề ngoài của Sunhouse khá sang trọng, bắt mắt với bề mặt kính cường lực.

Sunhouse
Máy lọc nước Sunhouse

Panasonic

Giá thành của Panasonic rất phong phú. Từ những sản phẩm có giá rẻ chỉ khoảng 2 triệu cho đến những sản phẩm cao cấp với mức giá rất cao lên đến 30 triệu. Có 5 tùy chọn chế độ nước: uống pha trà, nấu cơm, uống làm quen, nước tinh khiết, nước axit nhẹ. Công nghệ màng lọc sợi rỗng loại bỏ 13 tạp chất trong nước. Chức năng tạo kiềm siêu việt, giúp làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ đường ruột.

Panasonic
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Daikiosan

Nếu bạn đang phân vân không biết loại nào tốt thì Daikiosan là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Các dòng sản phẩm RO Daikiosan được ưa chuộng, phù hợp với đa dạng nguồn nước Việt Nam. Nhờ hoạt động bằng công nghệ lọc RO tiên tiến.

Máy lọc nước Daikiosan
Máy lọc nước Daikiosan

RO Makano

Máy lọc ion kiềm Makano không những giúp lọc sạch nguồn nước. Mà còn tạo ra nước ion kiềm rất giàu Hydrogen bằng việc ứng dụng công nghệ điện phân nước RO kết hợp với bể điện phân công nghệ cao. Đem đến cho người dùng nguồn nước chất lượng nhất.

RO nóng lạnh
Máy lọc nước RO nóng lạnh

Kangen

Kangen là sản phẩm của tập đoàn Enagic – một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với uy tín kéo dài gần nửa thế kỷ. Là đơn vị sản xuất máy lọc duy nhất nhận được “Con dấu Vàng” được coi là chứng nhận quốc tế cao nhất. Kangen sử dụng tấm điện cực từ Platinum – một kim loại cực quý. Tấm điện phân này phân tách nước thành các ion H+ và OH–  và khí H2.
Kangen
Máy lọc nước Kangen

Toshiba

Các máy lọc Toshiba sở hữu vẻ ngoài vững chãi, màu sắc sang trọng. Kiểu dáng vuông vức hoặc bo tròn nhưng không quá cồng kềnh, các chi tiết góc cạnh dứt khoát. Một số dòng máy lọc Toshiba được tích hợp nóng lạnh có thiết kế vòi nước tinh tế hiện đại. Đáp ứng sự tiện nghi cho người dùng. Các máy lọc Toshiba phù hợp với hầu hết không gian nội thất mọi nhà.
Toshiba
Máy lọc nước Toshiba

Philips

Philips là một trong những thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng trên toàn thế giới. Xuất hiện trên thị trường từ lâu, thương hiệu này đã tạo dựng được sự tin tưởng cũng như khẳng định chất lượng của những sản phẩm đến với tay người tiêu dùng. Bên cạnh những thiết bị gia dụng cung cấp cho mọi gia đình thì Philips cũng mang đến sản phẩm hiện đại. Với những nghiên cứu từ các chuyên gia đã mang lại sản phẩm ưu việt, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Philips
Máy lọc nước Philips

Mutosi

Mutosi được biết đến là thương hiệu Nhật Bản với uy tín chất lượng bền bỉ. Và được tin dùng bởi sự tận tâm, chu đáo, trọn vẹn. Công nghệ Nhật Bản vượt trội được ứng dụng trên tất cả các dòng Mutosi theo phương thức sáng tạo kết hợp hoàn hảo. Đem đến tính năng đột phá, tiện ích tối đa sử dụng trong mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

Máy lọc nước Mutosi
Máy lọc nước Mutosi

Aqua

Aqua sở hữu vẻ bề ngoài bắt mắt và vô cùng sang trọng. Cùng với đó là vòi lấy nước được thiết kế tinh tế, sáng bóng đặc biệt là dễ lau chùi và vệ sinh. Giúp người dùng thuận tiện trong việc làm sạch cũng như sử dụng nước khi cần. Bằng việc sở hữu công nghệ lọc RO và màng lọc RO DOW nhập khẩu từ Mỹ. Chính là điểm nổi bật của lọc nước nóng lạnh Aqua. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như vi khuẩn gây hại không tốt có trong nước làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước Aqua điện máy xanh
Máy lọc nước Aqua điện máy xanh

Coway

Coway đến từ công ty Woongjin Coway Hàn Quốc. Hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị gia dụng nội địa cũng như quốc tế suốt 20 năm. Các sản phẩm của công ty Coway luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Giá bán hiện tại các dòng sản phẩm máy lọc Coway có trên thị trường Viêt Nam hiện dao động từ 6 đến 24 triệu tùy mẫu. Một số mẫu nổi bật và bán chạy nhất của Coway là Coway P300-L, Coway P-300R (JOEY) hay COWAY CHP-260 ,…

Máy lọc Coway
Máy lọc Coway

Korihome

KoriHome là loại máy lọc tích hợp nóng lạnh. Sử dụng công nghệ thông minh của Hàn Quốc và hệ thống lõi lọc nhập khẩu cũng từ Hàn Quốc. Đây là 1 trong những dòng uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Hệ thống lõi lọc của máy là nguyên khối vô trùng, giúp loại bỏ tới 99,99% chất bẩn, cặn kim loại nặng, clo tồn dư, virus hoặc các yếu tố gây ung thư…

Máy lọc Korihome
Máy lọc nước Korihome

Aosmith

A. O. Smith là thương hiệu uy tín lâu đời đến từ Mỹ. Trong hơn 140 năm hình thành và phát triển, A. O. Smith được biết đến với rất nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó máy lọc đã tạo được ấn tượng ở những thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Canada, Trung Quốc và Ấn Độ… Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2015 với danh tiếng cùng nhiều sản phẩm chất lượng. A. O. Smith đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Máy Ao Smith
Máy lọc nước Ao Smith

Geyser

Geyser được nhập khẩu từ Nga với thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Các sản phẩm của hãng có giá thành tương đối rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Bạn dễ dàng nhận thấy ở máy lọc Geyser là thiết kế lạ mắt. Ứng dụng công nghệ lọc Nano và công suất lọc rất lớn khoảng 50L/H.

Máy lọc Nano Geyser
Máy lọc Nano Geyser

Mẹo hay sử dụng máy lọc nước trơn tru, phát huy hết tính năng

 • Xả nước 4 – 5 lần sau khi sử dụng lần đầu hoặc sau khi thay lõi lọc: Nhằm loại bỏ hết bụi bẩn, vi khuẩn có thể tồn tại trong quá trình vận chuyển. Bảo quản đảm bảo nguồn nước an toàn.
 • Thay lõi lọc nước định kỳ 6 tháng/lần hoặc theo khuyến cáo nhà sản xuất: Mỗi lõi lọc có chức năng lọc cũng như tuổi thọ khác nhau. Nên bạn cần nắm được thời gian thay lõi định kỳ.
 • Không nên tự vệ sinh màng lọc RO tại nhà: Do màng RO có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0,001 micro nên rất khó vệ sinh tại nhà bằng phương pháp thông thường cọ rửa với nước. Bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ vệ sinh màng lọc an toàn. Nhanh chóng tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của màng.
 • Nước thải có thể sử dụng để lau nhà, tưới cây, giặt quần áo…: Mặc dù gọi là nước thải nhưng ngoài không thể uống và nấu ăn, phần nước này đã được xử lý qua 3 lõi lọc xử lý cặn bẩn, cát, mùi và 1 số chất độc hại. Nên hoàn toàn có thể sử dụng cho lau nhà, tưới cây, giặt quần áo, rửa xe
Sử dụng máy lọc đúng cách
Sử dụng máy lọc đúng cách
Dạo một vòng thì chúng ta có thể thấy rằng hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc chất lượng, giá cả phải chăng. Mong rằng bài viết Kinh nghiệm mua máy lọc nước giá rẻ, chất lượng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng mua được sản phẩm phù hợp. Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết review khác:

 1. Kinh nghiệm mua quạt hơi nước giá rẻ, tiết kiệm và bền lâu
 2. Tủ lạnh mini giá rẻ, chất lượng và tiết kiệm điện năng

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: 

 • Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo
 • Giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi
 • Máy lọc nước Kangaroo KG10A3
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK 10 lõi
 • Máy lọc nước Karofi 8 lõi
 • Máy lọc nước nóng lạnh Sunhouse
 • Máy lọc nước Karofi 9 lõi
 • Máy lọc nước SMith
 • Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi
 • Máy lọc nước Karofi 10 lõi
 • Máy lọc nước Karofi ERO80
 • Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên Trên