Văn phòng công chứng Cần Thơ an toàn, nhanh chóng (2023)

Văn phòng công chứng Cần Thơ nào an toàn và nhanh chóng? Ngày nay, nhu cầu cho các hoạt động công chứng ở Cần Thơ tăng cao. Cho thấy sự phát triển của kinh tế – xã hội khi nhu cầu giao kết dân sự của người dân ngày càng tăng cao. Nhận thấy được điều đó, ngày càng có nhiều văn phòng công chứng được thành lập. Dưới đây là danh sách các văn phòng công chứng ở Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp mà Kênh Rì Viu cung cấp cho các bạn có thể tham khảo.

Văn phòng công chứng Cần Thơ – Nguyễn Thị Bích Liên

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Bích Liên là một trong những tổ chức hành nghề công chứng thành lập đầu tiên trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Được chuyển đổi từ Phòng công chứng số 2 trực thuộc Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ. Văn phòng hiện có 04 công chứng viên trên 10 năm kinh nghiệm và lực lượng chuyên viên đã qua đào tạo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Hotline: 0908887169 – 0907625777
 • ĐT: 07103817595 – 07103817596
 • Fax: 07103817595
 • Email: vpccnguyenthibichlien@gmail.com
Văn phòng công chứng ở Cần Thơ
Văn phòng công chứng ở Cần Thơ

Xem thêm bài viết: Xe ô tô cũ ở Cần Thơ

Văn phòng công chứng Tây Đô

Văn phòng công chứng Tây Đô là tổ chức dịch vụ công. Được tổ chức và hoạt động theo quy định Luật Công chứng và các văn bản quy phạm pháp luật khác. Có liên quan đối với loại hình công ty hợp danh. Thay mặt Nhà nước chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của các hợp đồng, giao dịch có con dấu và tài khoản riêng hoạt động theo nguyên tắc tự chủ về tài chính. Bằng nguồn thu từ phí công chứng, thù lao công chứng và các nguồn thu hợp pháp khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 384 Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3527 333
Văn phòng công chứng Tây Đô
Văn phòng công chứng Tây Đô

Văn phòng công chứng ở Cần Thơ – Đỗ Thị Hà

Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước; Công chứng các giao dịch về động sản và bất động sản; Công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp, bảo lãnh vay tiền ngân hàng; Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền; Công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn, hợp đồng kinh tế; Công chứng di chúc, lưu giữ di chúc, thừa kế, văn bản xác nhận tài sản vợ chồng,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 3A QL51, Khu phố 1, Thành phố Biên Hòa, Cần Thơ
 • Điện thoại: 091 549 99 79
Công chứng Đỗ Thị Hà
Công chứng Đỗ Thị Hà

Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến

Văn phòng Công chứng Cần Thơ Trần Ngọc Chiến thực hiện chức năng chứng nhận tính xác thực của hợp đồng. Giao dịch được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, nhà ở, hôn nhân – gia đình. Phân chia di sản thừa kế theo quy định của Luật Công chứng. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng. Hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 296 Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3819 999
 • Website: http://congchungtranngocchien.vn/
Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến
Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình

Từ khi thành lập, Phòng công chứng số 1 thành phố Cần Thơ nay là Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình. Được đặt trụ sở tại số 1A Trần Khánh Dư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Cơ sở vật chất của Văn phòng hiện nay trang bị nhiều phương tiện hỗ trợ như: Máy Photocopy, máy Fax, máy In, máy đếm tiền, camera để theo dõi hoạt động công chứng,… rất khang trang, đẹp mắt, cấu trúc và bố trí khá khoa học và hợp lý rất thuận tiện cho người dân đến giao dịch.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 146G Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3832 213
Nguyễn Thanh Đình
Nguyễn Thanh Đình

Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ

Văn phòng công chứng Cần Thơ tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, dân sự,… Công chứng cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp trước, trong và sau công chứng. Phối hợp chặt chẽ với Trung tâm dịch vụ hành chính công của tỉnh, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng, dịch vụ đếm tiền, gởi tiết kiệm cho Quý khách.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1A Trần Khánh Dư, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 823 930
Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ
Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ

Phòng công chứng 24h

Phòng công chứng 24h là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu. Trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên. Và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy. Vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 383 B Nguyễn Văn Cừ – Phường An Hòa – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ
 • Điện thoại: +84 292 3893 026
Văn phòng công chứng 24h
Văn phòng công chứng 24h

Văn phòng công chứng Cần Thơ – Trần Văn Mỹ

Phòng công chứng Cần Thơ Trần Văn Mỹ được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật và các dịch vụ có liên quan khác. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu. Được tuyển chọn và đào tạo bài bản, văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng: ”Nhanh gọn, thuận tiện và chất lượng”

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 110 Cách Mạng Tháng 8, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam
 • Điện thoại: +84 292 3881 599
Văn phòng công chứng Cần Thơ - Trần Văn Mỹ
Văn phòng công chứng Cần Thơ – Trần Văn Mỹ

Phòng công chứng Trương Văn Trung

Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn tại Cần Thơ. Phòng công chứng Trương Văn Trung nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực. Công chứng Trương Văn Trung chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Văn Phòng Trương Văn Trung nhận thực hiện đa dạng các dịch vụ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 6, KV Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0918 091 178
Phòng công chứng Trương Văn Trung
Phòng công chứng Trương Văn Trung

Công ty công chứng Khánh An tại Cần Thơ

Văn phòng công chứng Khánh An không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Cần Thơ. Trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng. Đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Văn phòng công chứng Khánh An chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 85 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: +84292 3734 995
Công ty công chứng Khánh An
Công ty công chứng Khánh An

Công chứng Bình Thủy – Cần Thơ

Phương châm, chiến lược hoạt động của Phòng Công Chứng Bình Thủy tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phòng công chứng Bình Thuỷ thực hiện công chứng ngoài giờ. Công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 77 Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Điện thoại:+84 292 3881 975
Văn phòng công chứng Bình Thủy
Văn phòng công chứng Bình Thủy

Hà Thanh Hải – Văn phòng công chứng Cần Thơ uy tín nhất

Hà Thanh Hải là địa chỉ có chứng nhận của cơ quan thẩm quyền. Đảm bảo độ uy tín trong việc xác thực danh tính, giấy tờ cao nhất. Đặc biệt nhân viên tại đây có thẩm quyền pháp luật trong lĩnh vực này. Cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng nhất khi đến với đơn vị này. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ trường Luật. Đem lại những dịch vụ an toàn và uy tín. Cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng ra ngoài. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số C8-01, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0978 089 089
 • Website: http://vpcchathanhhai.com/
Hà Thanh Hải - Văn phòng công chứng Cần Thơ uy tín nhất
Hà Thanh Hải – Văn phòng công chứng Cần Thơ uy tín nhất

Huỳnh Thị Thúy Kiều – Văn phòng công chứng Cần Thơ chất lượng

Huỳnh Thị Thúy Kiều là văn phòng cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo quy trình nhanh chóng và chính xác. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy tính, máy in, máy photocopy,… đảm bảo cho nhu cầu hoạt động. Đơn vị luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm. Đảm bảo đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2N đường Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0939 963 468 – 0979 395 282
 • Website:https://congchungcantho.vn/
Huỳnh Thị Thúy Kiều - Văn phòng công chứng Cần Thơ chất lượng
Huỳnh Thị Thúy Kiều – Văn phòng công chứng Cần Thơ chất lượng

Phòng công chứng Lê Cẩm Lành

Lê Cẩm Lành lại là một địa chỉ khác để bạn có thể lựa chọn. Đây là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với đa dạng các loại hình dịch vụ để bạn lựa chọn. Tiến hành theo quy trình chuẩn của pháp luật. Đảm bảo mọi thông tin đều được công khai với khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3779 988
Phòng công chứng Lê Cẩm Lành
Phòng công chứng Lê Cẩm Lành

Văn phòng công chứng Cửu Long 

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn Phòng Công Chứng Cửu Long là tuân thủ hiến pháp và pháp luật. Tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng. Văn phòng có đội ngũ công chứng viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. Có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Văn Phòng Công Chứng Cửu Long thực hiện công chứng ngoài giờ. Công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật công chứng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93 Đ. Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Hotline: 090 958 39 79
Văn phòng công chứng Cửu Long
Văn phòng công chứng Cửu Long

Trên đây là Top các văn phòng công chứng Cần Thơ uy tín, chất lượng mà chúng tôi cung cấp cho mọi người. Bạn nên tham khảo qua cho việc công chứng giấy tờ quan trọng của mình một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất. Thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích về các bài viết toplist ở Cần Thơ nhé! 

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C4%83n_ph%C3%B2ng_c%C3%B4ng_ch%E1%BB%A9ng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X